เกี่ยวกับบริษัทเป่าเต๋อ (Baoder)

แบรนด์มืออาชีพที่ได้รับการยอมรับจากนานาชาติที่มีการบริการทั่วโลก

บริษัทเป่าเต๋อมีเทคโนโลยีที่นำสมัยที่สุดของเครื่องพับกระดาษ

 

ในปีที่มีการสร้างแบรนด์อย่างแพร่หลายนี้การจะจำหน่ายสินค้าของตนเองได้สำเร็จนั้นจะต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่างจะต้องมีแผนการตลาดที่ดีเยี่ยมและการตลาดนี้ก็ได้กลายเป็นหัวใจที่สำคัญสุดของการจำหน่วยสินค้าการพัฒนาของธุรกิจท้องถิ่นอยู่ในช่วงของการเฟื่องฟูบริษัทเป่าเต๋อก็มีความเชื่อมั่นว่าเครื่องจักรของเราที่ผ่านการคิดค้นออกแบบและผลิตเป็นสินค้าแบรนด์Baoderที่ได้สร้างเครือข่ายบริการทางการตลาดและกลายเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในไต้หวันทั้งยังเปิดธุรกิจตลาดบรรจุภัณฑ์ได้สำเร็จอีกด้วย

 

ประวัติบริษัท
ประวัติพัฒนาการของเป่าเต๋อ

บริษัทเป่าเต๋อได้ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี1988จนบัดนี้เป็นเวลากว่า24ปี เราทำหน้าที่ผลิตเครื่องพับอัตโนมัติความเร็วสูงและเครื่องบรอนส์ซิ่งแมชชีนระดับมืออาชีพหลังจากความพยายามต่อสู้ของผู้ก่อตั้งนายหวังจิ้นเหลียงที่มีปณิฎานในการ「บริการลูกค้าถือความเห็นของลูกค้าเป็นหลัก」ที่พร้อมจะมุ่งมั่นทุ่มเทในการคิดค้นเพื่อพัฒนาเครื่องจักรที่เกี่ยวข้องกับบรรจุภัณฑ์อย่างเต็มที่จนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าต่างประเทศมากมายอีกทั้งยังเป็นผู้ผลิตเครื่องจักรชื่อดังในไต้หวันไม่เพียงแต่ก่อตั้งยี่ห้อBaoderแล้วยังมีความพยายามเพิ่มชื่อเสียงในงานจัดแสดงโชว์งานสิ่งพิมพ์ในต่างประเทศเช่นงานDrupaในเยอรมันชิคาโกที่อเมริกางานIPEXในอังกฤษงานChina Printในปักกิ่งงานTIGAXในไต้หวันบราซิลสเปนเวียดนามอินโดนีเซียเป็นต้นไม่เพียงแต่มีชื่อเสียงที่ดีเท่านั้นแล้วยังมีผลงานยอดขายที่ดีและได้รับผลการตอบรับที่ดีเยี่ยมอีกด้วย

 

วัตถุประสงค์ทางการตลาดของบริษัทเป่าเต๋อคือการสร้างบริษัทที่มีคุณภาพบริการมากที่สุดในไต้หวันและแพ่รไปทั่วโลกโดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถเผยแพร่ชื่อเสียงไปทั่วโลกพร้อมทั้งใช้เครื่องจักรที่มีคุณภาพก้าวล้ำนำสมัยเครื่องจักรของบริษัทเป่าเต๋อเป็นเครื่องจักรที่มีคุณภาพดีมีความขัดข้องน้อยมีบริการหลังการขายที่รวมเร็วจึงได้รับการยอมรับจากลูกค้าจนขณะนี้ได้กลายเป็นผู้ผลิตเครื่องพับอัตโนมัติความเร็วสูงที่มีคุณภาพและได้จำหน่วยเครื่องจักรกว่า70เครื่องทั่วโลกนับว่าผลงานที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก

 

ปรัชญาในการดำเนินการ
การบริหารด้วยเทคนิคมืออาชีพแลความเอาใจใส่

ตั้งแต่บริษัทเป่าเต๋อ( Baoder)ก่อตั้งโรงงานเป็นต้นมาก็ได้เติบโตมาโดยตลอดภายใต้การนำของท่านประธานบริษัทหวังเหลียงจิ้งและความพยายามของพนักงานบริษัททุกท่านที่ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและให้บริการลูกค้าเป็นอย่างดีขณะนี้นอกจากมีการขยายขนาดของโรงงานแล้วก็ยังมีการซื้อเครื่องจักรที่นำสมัยและติดตั้งระบบซอฟแวร์ภายในโรงงานเพิ่มซอฟแวร์วาดภาพใหม่เป็นต้นซึ่งสิ่งเหล่านี้ไม่เพียงแต่ช่วยร่นระยะเวลาในการคิดค้นแล้วก็ยังช่วยเพิ่มความแม่นยำในการผลิตสินค้าสามารถเก็บต้นแบบของเครื่องจักรเอาไว้เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการให้บริการหลังการขายในอนาคตทั้งยังสามารถแนะนำวิธีการใช้งานอย่างเป็นมืออาชีพการบำรุงรักษาเครื่องจักรในมุมมองของลูกค้าด้วยหมายเลขที่ได้ระบุอยู่บนชิ้นส่วนแต่ละชิ้นเพื่อการสื่อสารหลังการขายอย่างมีประสิทธิภาพ

 

นอกจากนี้การบริหารนอกบริษัทก็มีการจัดการด้วยระบบคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ตในการทำสต๊อกผลิตจัดซื้อขายทำบัญชีทำการค้าเพื่อให้สามารถป้อนข้อมูลและตอบรับอย่างมีประสิทธิภาพสามารถควบคุมกระบวนการผลิตอย่างแม่นยำด้วยความยึดมั่นในการผลิตเครื่องพับอัตโนมัติความเร็วสูงที่มีคุณภาพทัดเทียมนานาประเทศเราจึงได้ส่งเครื่องจักรของบริษัทเป่าเต๋อ(Baoder)เพื่อยื่นขอการรับรองSGSจากประเทศอังกฤษว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบด้านความปลอดภัยของสหภาพยุโรปและได้รับหนังสือรับรองCEในการนี้บริษัทได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าผลิตภัณฑ์ของเราเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานระดับสากลที่ลูกค้าไว้วางใจได้

 

เพื่อรองรับการจัดการในองค์กรในยุคดิจิตอลบริษัทเป่าเต๋อ(Baoder)เชื่อมั่นในพัฒนาการของบริษัทที่จะยังคงได้รับการดูแลและสนับสนุนจากลูกค้าเป็นอย่างดีบริษัทหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถสร้างช่องทางการสื่อสารที่สามารถโต้ตอบกับลูกค้าเพื่อรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างยั่งยืนภายใต้แนวคิดที่ว่า「บริหารด้วยใจ‧บริการเป็นเลิศ」เราพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อสะสมประสบการณ์ใหม่ๆนำเข้าเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อคิดค้นพัฒนาเครื่องจักรที่เหมาะสำหรับทุกกลุ่มลูกค้าเพื่อเป็นการสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการบริหารในอนาคต

 

ข้อมูลของผู้บริหาร
ธุรกิจที่ก้าวไปที่ละก้าวอย่างมั่นคง

พูดถึงการก่อตั้งบริษัทเป่าเต๋อ (Baoder) ประธานบริษัทหวังจิ้งเหลียงเป็นบุคคลสำคัญของบริษัทท่านได้เข้ามาอยู่ในวงการเครื่องพับอัตโนมัติความเร็วสูงมาเป็นระยะเวลานานจนบัดนี้เป็นเวลากว่า42ปีแล้วตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาท่านได้รักษาความมุ่งมั่นในการทำงานของตนเองอย่างดีที่สุดทั้งยังมีใจที่จะพัฒนาสิ่งที่ดีกว่าเพื่อตอบรับแนวโน้มของตลาดและทิศทางการดำเนินงานของบริษัทจึงสามารถพัฒนาชนะคู่แข่งทั้งหลายได้ท่านเป็นคนที่มีนิสัยตรงไปตรงมาไม่คิดเล็กคิดน้อยและชอบดื่มชาประธานบริษัทหวังจิ้งเหลียงที่บอกว่าเคยเป็นช่างมาก่อนตั้งแต่แรกเริ่มจนผ่านไป42ปีท่านมีประสบการณ์ตั้งแต่「จากไม่มีถึงมี」、「จากแบบดั้งเดิมถึงแบบทันสมัย」、「จากทำมือเป็นอัตโนมัติ」และด้วยความมุ่งมั่น「ทำงานหนักกว่าคนอื่นพยายามมากกว่าคนอื่น」จึงได้ประสบความสำเร็จและสามารถนำพาบริษัทเป่าเต๋อ (Baoder) เพื่อเริ่มเขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของบริษัทต่อไป

 

เส้นทางการตลาด
ให้บริการแผ่ขยายไปทั่วโลก

ขณะนี้เครื่องพับอัตโนมัติความเร็วสูงของบริษัทเป่าเต๋อ ( Baoder) ได้ขยายการตลาดไปยังห้าทวีปทั่วโลกโดยมีกลุ่มลูกค้ามากกว่า20ประเทศแบ่งออกเป็นทวีปเอเชีย:ไต้หวันจีนฮ่องกงญี่ปุ่นอินโดนีเซียมาเลเซียประเทศไทยเวียดนามเป็นต้นแถบตะวันออกกลาง:อิหร่านซาอุดิอารเบียอิสราเอลจอแดนคูเวตซีเรียเป็นต้นแถบโดเชียเนีย:ออสเตรเลียแถบแอฟริกา:แอฟริกาใต้ไนจีเรียอียิปส์เป็นต้นทวีปอเมริกากลาง:สหรัฐอเมริกาอาเจนตินาบราซิลเป็นต้นทวีปยุโรป:อังกฤษสเปนเป็นต้นตัวแทนจำหน่ายก็อยู่กระจายในไต้หวันฮ่องกงจีนญี่ปุ่นไทยอเมริกาอังกฤษบราซิลสเปนซาอุดิอารเบียเป็นต้นเนื่องจากการบริการที่เป็นเครือข่ายครอบคลุมทั่วโลกจึงทำให้เราสามารถให้บริการลูกค้าอย่างรวดเร็วและพัฒนารากฐานอันแข็งแกร่งของบริษัทต่อไป

 

แนวโน้มบริษัทในอนาคต
ยุคโลกาภิวัฒน์ที่เอาชนะได้ด้วยแบรนด์

เราที่อยู่ในยุคของโลกาภิวัฒน์การจะมีแบรนด์จึงจะเป็นเส้นทางสู่ความสำเร็จบริษัทเป่าเต๋อ (Baoder) นอกจากจะมีเครื่องมือที่ดีแล้วยังมีการพัฒนาไปสู่ตลาดสากลอย่างต่อเนื่องเนื่องจากการสร้างแบรนด์จะต้องอาศัยความเอาใจใส่และต้นทุนอย่างมากอาศัยความพยายามของผู้บริหารของเราที่สั่งสมประสบการณ์「จากไม่มีถึงมี」、「จากแบบดั้งเดิมถึงแบบทันสมัย」、「จากทำมือเป็นอัตโนมัติ」「จากช่างเทคนิคสู่แบรนด์」ได้ผ่านพัฒนาการของ「เครื่องพับอัตโนมัติความเร็วสูงและเครื่องบรอนส์ซิ่งแมชชีน」ด้วยความมุ่งมั่นในการ「บริหารด้วยใจ‧บริการเป็นเลิศ」และความพยายามในการคิดค้นเครื่องจักรใหม่ๆมาโดยตลอดทำให้สามารถผลิตเครื่องจักรในโลกของเครื่องพับกระดาษได้เป็นอย่างดีอีกทั้งบริษัทเป่าเต๋อ (Baoder)ยังมีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในเครื่องพับอัตโนมัติความเร็วสูงและเครื่องบรอนส์ซิ่งแมชชีนใหม่ล่าสุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและพัฒนายอดขายของบริษัทเป่าเต๋อของไต้หวันต่อไป

 

ลำดับเหตุการณ์บริษัท

ลำดับเหตุการณ์บริษัทเป่าเต๋อ

 • ● 1988/ก่อตั้งณเมืองเถาหยวนอำเภอกวยซันโดยคิดค้นออกแบบและผลิตเครื่องพับอัตโนมัติความเร็วปานกลาง
 • 1993/เปิดตัวเครื่องพับอัตโนมัติความเร็วสูงรุ่นBD-1020Cที่สามารถหมุนได้6000ต่อชั่วโมงและในปีถัดมาก็เปิดตัวเครื่องพับอัตโนมัติความเร็วสูงรุ่นBD-1020CSที่สามารถกำจัดฝุ่นได้อัตโนมัตินับว่าเป็นการพัฒนาเทคโนโลยีไปสู่ฝีมืออีกขั้นหนึ่ง
 • 1998/เปิดตัวเครื่องพับอัตโนมัติความเร็วสูงรุ่นBD-1050C、BD-1050CS(กำจัดฝุ่น) ที่สามารถหมุนได้7500ต่อชั่วโมงและส่งไปขายในตลาดได้สำเร็จ
 • 2000/เข้าร่วมงานสิ่งพิมพ์TIGAXในไทเปเป็นครั้งแรกพร้อมจัดแสดงเครื่องพับอัตโนมัติความเร็วสูงBD-1050CSรุ่นใหม่ล่าสุดและได้รับผลตอบรับจากตลาดเป็นอย่างดี
 • 2001/เครื่องพับอัตโนมัติความเร็วสูงผ่านการรับรองSGSจากประเทศอังกฤษว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบด้านความปลอดภัยของสหภาพยุโรปและได้รับหนังสือรับรองCE;เข้าร่วมงานแสดงสิ่งพิมพ์นานาชาติครั้งที่ห้าณกรุงปักกิ่ง;เข้าร่วมงานแสดงสิ่งพิมพ์ในชิคาโกสหรัฐอเมริกาและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี
 • 2002/เข้าร่วมงานสิ่งพิมพ์TIGAXในไทเปงานสิ่งพิมพ์IPEXในเบอร์มิ่งแฮมประเทศอังกฤษและงานสิ่งพิมพ์ในเซี่ยงไฮ้ซึ่งต่างก็ได้รับผลตอบแทนที่ดีจากนานาชาติ
 • 2003/ย้ายไปยังที่อยู่ใหม่ที่ถนนเหวินเฉิงเขตไท่ซันเมืองไทเปในพื้นที่ที่มีอาณาเขตกว่า400ตารางวา
 • 2004/เข้าร่วมงานสิ่งพิมพ์Drupaที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่เมืองดึสเซลดอร์ฟประเทศเยอรมันและได้ขยายการตลาดด้วยสินค้าที่มีคุณภาพได้สำเร็จ
 • 2005/เข้าร่วมงานสิ่งพิมพ์Chicagoณเมืองชิคาโกสหรัฐอเมริกาพร้อมเปิดตัวเครื่องพับอัตโนมัติความเร็วสูงรุ่นBD-1050CSF
 • 2006เข้าร่วมงานสิ่งพิมพ์IPEXที่เมืองเบอร์มิ่งแฮมประเทษอังกฤษงานพัสดุพัณฑ์ในบราซิลและงานสิ่งพิมพ์TIGAXในไต้หวันทั้งยังจำหน่ายเครื่องพับอัตโนมัติความเร็วสูงรุ่นBD-1050CSFได้สำเร็จหลายเครื่อง
 • 2008/เข้าร่วมงานสิ่งพิมพ์Drupaที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่เมืองดึสเซลดอร์ฟประเทศเยอรมัน
 • 2012/เข้าร่วมงานสิ่งพิมพ์Drupaที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่เมืองดึสเซลดอร์ฟประเทศเยอรมัน